Man City vùi dập Schalke phá kỷ lục C1: Báo chí Anh "phát cuồng" vì Guardiola

.
Chiến thắng hủy diệt 7-0 của Man City trước Schalke mang đậm dấu ấn của Pep Guardiola và báo chí đã không ngần ngại tung hô ông thầy người Tây Ban Nha.Sự kiện:

Cup C1 - Champions League 2018/19

,

Manchester City

Man City đã tạo nên một bữa đại tiệc bàn thắng trên sân nhà Etihad trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2018/19. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm mảnh lưới đầu tiên của đội bóng tới từ Đức. Tuy nhiên, sau khi Aguero khai thông thế bế tắc thì chủ nhà đã nã thêm tới 6 bàn để kết thúc với tổng tỉ số 10-2.

Man City vui dap Schalke pha ky luc C1: Bao chi Anh "phat cuong" vi Guardiola

Cây viết Chris Wheeler dùng cụm từ "Rực rỡ Man City" để bắt đầu bài viết

Đây là chiến thắng có cách biệt lớn nhất trong lịch sử của Man City tại đấu trường Champions League và báo chí ngay lập tức ngả mũ cúi chào trước tài cầm quân của Pep Guaridola.

Cây viết Chris Wheeler đã phải thốt lên rằng "Man City quá tuyệt vời trong hành trình tạo ra chiến thắng có cách biệt lớn thứ hai trong lịch sử Champions League. Lạnh lùng và chính xác".

"Pep Guardiola có thể khiêm tốn nói rằng Man City chưa sẵn sàng cho những trận đánh nhưng sự thật là "The Citizen" đã có mặt tại tứ kết Cúp C1 và là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch".

Man City vui dap Schalke pha ky luc C1: Bao chi Anh "phat cuong" vi Guardiola

Tờ Telegraph ví Aguero như "Kẻ hủy diệt" giúp Man City thắng trận

Trong khi đó, cây viết David McDonnell của tờ Mirror không ngần ngại sử dụng hình ảnh "thiên đường thứ Bảy" để miêu tả chiến thắng này của Man City.

"Đoàn quân của HLV Pep Guardiola, những người bị chính ông thầy của mình nghi ngờ về sức mạnh đã gửi lời tuyên chiến mạnh mẽ tới toàn châu Âu với chiến thắng lịch sử trước Schalke".

Cây viết Neil Ashton của tờ The Sun cũng đồng quan điểm trên khi cho rằng Pep Guaridola đã "hạ lệnh" tấn công mãnh liệt như một lời cảnh báo đanh thép tới những kẻ khinh thường Man City tại đấu trường cúp châu Âu trong bài viết "Man City bùng nổ khi họ vùi dập Schalke để cùng Tottenham và MU tiến vào tứ kết Champions League".

VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn