Gặp trực tiếp cô giáo ở Bình Thuận, nghe sự thật đau lòng

.

(Bạn đọc) - Phóng viên đã gặp mặt trực tiếp cô giáo H. ở thị xã La Gi, Bình Thuận, người bị bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh dưới 16 tuổi gây xôn xao dư luận mấy ngày nay để nghe sự một thật đau lòng. 

Gặp trực tiếp cô giáo Bình Thuận, nghe sự thật đau lòng

Là phụ nữ Việt Nam, các bạn sẽ như thế nào nếu rơi vào hoàn cảnh của cô giáo và gặp phải người chồng bệnh hoạn như thế này?

Nữ giáo viên kể, cô thường bị chồng ghen tuông, đánh đập dã man. Vợ chồng đã nhiều lần dự định đưa đơn ra tòa ly hôn. Đến tháng 9/2018, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng đã không thể hàn gắn.

Khi nghe thông tin toà tuyên cho cô giáo quyền nuôi con, người chồng này đã gửi tờ giấy cam kết này cho báo chí vào cuộc.

Cô H. kể ngày 6/1, em gái cô có nhu cầu ra ở riêng nên nhờ tìm nhà trọ. Khi nữ giáo viên hỏi qua học trò thì nam sinh biết và chở đi giúp.

Cô H. cho hay đây là nhà nghỉ nhưng cũng có cho thuê theo tháng và gần nơi làm việc của em gái nên vào xem.

Khi H. vào phía trong phòng xem còn cậu học sinh đang đứng phía trước thì gia đình chồng ập vào. Chồng cô H. vào phòng quăng các vật dụng vào rồi quay clip.

“Họ lập mưu như thế nào không biết, nhưng tới trên 2 taxi rồi ập vào phòng quăng đồ tùm lum sau đó quay clip, dùng clip đó để khống chế tôi”, cô H. nói.

Cô giáo ở Bình Thuận và bản cam kết mà người chồng ép cô phải ký.

Cô giáo ở Bình Thuận và bản cam kết mà người chồng ép cô phải ký.

Ngày xảy ra sự việc như sau :

1 nhóm người đi 2 xe taxi, có chồng của cô giáo và ập vào nhà nghỉ ngay sau khi cô vừa đi vào. Tiếp tục, nhóm này ép cô giáo và em Mẫn ( đang đứng ngoài phòng ) vào trong phòng rồi bày hiện trường giả, vứt áo ngực và bao cao su lên giường rồi tiến hành quay Clip, tạo chứng cứ giả để ghép tội cô giáo.

Sau khi bị hành hung, người chồng và nhóm này kéo đến nhà và bắt đi đứa con của cô giáo, cô giáo đã trình báo việc này đến Công An Lagi.

Sự việc xảy ra từ tháng 1, một cái bẫy cài cắm sẵn cho cô giáo, sau khi quay được clip dàn dựng, người chồng đe doạ sẽ cho Báo chí đưa tin về việc này và đến tận trường học nơi cô đang giảng dạy để quậy, buộc cô sẽ phải thôi việc, nên cô giáo không thể chống cự và đặt bút ký vào cam kết.13245633822720_n

Nữ giáo viên này cho rằng anh T. muốn dành quyền nuôi con và không phân chia tài sản khi ly hôn nên đã lập mưu. Sau khi quay được clip, anh T. đã xuống nhà ngoại bắt cháu bé về nuôi, đồng thời không cho vợ trở về nhà.

Cô H. cho hay anh T. đã dùng clip quay tại nhà trọ để bắt vợ lên nhà quỳ xin lỗi, nếu không sẽ đưa clip lên trường. Cô H. phải làm theo vì sợ ảnh hưởng đến danh dự của nhà giáo. Anh T. cũng giữ luôn điện thoại và khống chế các tài khoản mạng xã hội của vợ.

“Không phải tôi sai rồi sợ. Vì bảo vệ danh dự của một nhà giáo tôi đành chấp nhận những yêu cầu và bị chồng dùng clip này để khống chế”, cô H. nói.

Về mối quan hệ với nam sinh, cô H. nói trước đây có dạy nam sinh này. Tuy nhiên, anh T. đã gây áp lực với phụ huynh nên nhà trường đã chuyển qua lớp khác. Sau đó, nữ giáo viên này đã không đến lớp hay liên lạc với nam sinh nữa.

Cô H. cho rằng anh T. nghĩ nam sinh kia là nguyên nhân gây đổ vỡ gia đình nên đã gọi điện phụ huynh em này đến nhà chửi vợ. Sau đó, anh T. tiếp tục gây áp lực hẹn phụ huynh đến trường gặp hiệu trưởng. Tại đây, phụ huynh yêu cầu cô H. viết cam kết không tiếp tục quan hệ với nam sinh nhưng giáo viên này không đồng ý.

“Tôi không viết nên họ đưa ra bản cam kết yêu cầu tôi viết y chang nếu không sẽ gửi đơn lên trường khiếu kiện. Hiệu trường khuyên tôi giải quyết nội bộ, không mất mát gì nên tôi viết”, cô H. kể.33670912_n

Cô từng là người đâm đơn tố cáo hiệu trưởng trường Lý Thường Kiệt. Theo nhận định của một số người thì điều này có thể là nguyên nhân khiến trường THPT Nguyễn Huệ xúc tiến rất nhanh và nâng cao quan điểm, ép cô giáo phải bị đình chỉ khi người chồng đến đây tố cáo.

Cô H. còn cho hay hiệu trưởng nhà trường còn yêu cầu cô viết bản kiểm điểm tuy nhiên giáo viên này từ chối vì cho rằng mình không có lỗi.

Cần phải nói rõ rằng Công An chưa bao giờ phát ngôn với Báo Chí bất kỳ một lời nói hay bất kỳ một văn bản nào về sự việc này. Toàn bộ nội dung các báo chính thống đăng đều là tự biên tự diễn, không đúng sự thật và dựa theo đơn tố cáo của người chồng.

Gia đình yêu cầu pháp luật làm sáng tỏ vụ việc

Trao đổi với PV, bà N., mẹ em nam sinh, cho hay gia đình đang chờ kết quả điều tra của cơ quan công an. Bà N. cho hay gia đình chỉ mới nghe thông tin vụ việc từ phía anh T., tuy nhiên nam sinh phủ nhận vụ việc.

“Cháu nói không có và nói cứ để công an điều tra làm rõ vụ việc, con trong sạch nên chẳng sợ gì”, bà N. kể lại.

Bà N. kể gia đình được anh T. gọi điện mời đến nhà, tại đây anh T. thông báo cho gia đình bà vụ việc. Sau đó, gia đình hẹn lên nhà trường làm việc và cô H. đã viết cam kết không quan hệ với nam sinh nữa.

Theo bà N., sau buổi làm việc tại trường, cô H. và con bà không còn liên lạc nữa. Tuy nhiên, sau đó vợ chồng cô H. gửi đơn tố cáo nên con bà bị nêu tên lên báo.

Hồng Anh (Tổng hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm: Kinh tế Việt Nam, Chính trị Việt Nam
Theo dõi Thủ tướng qua Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên:
Tweet
Tags: Cô giáo Bình Thuận
Nguồn: nguyenxuanphuc.org