Chuyện sao

.

Câu comment hài hước của H’Hen Niê đang khiến nhiều người phải phì cười.

  • Chính Hương Giang cũng ‘chế’ luôn câu nói gây bão của mình khi khoe ảnh áo dài như nữ sinh cấp 3
  • Bất ngờ chưa khi H"Hen Niê và Hương Giang đều mê một style
  • H’Hen Niê mượn áo 40k của em gái mua ngoài chợ để mặc
  • H’Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và những câu nói truyền cảm hứng
  • Clip: Phần thi ứng xử của H"Hen Niê tại Miss Universe 2018

Sau thành công tại đấu trường Miss Universe 2018, H’Hen Niê đang trở thành một cái tên hot và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Mới đây, cô đã trở thành Đại sứ truyền thông của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019. Được biết, để chuẩn bị cho lễ hội này, H’Hen Niê đã đáp máy bay về Buôn Ma Thuột từ ngày 8/3.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh đang đứng ở sân bay. Người hâm mộ đoán rằng cô đang đáp máy bay trở về Sài Gòn sau khi lễ hội cà phê kết thúc.

Nàng hậu chia sẻ rằng “Đây là tấm hình photo chuyên nghiệp chụp bằng điện thoại cho tôi” đi kèm đó là 2 bức ảnh H’Hen Niê đang tạo dáng nhưng bị… fail. Lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Ai nấy đều nói rằng, mặc dù gặp phải “photo không có tâm” nhưng H’Hen Niê vẫn cực kỳ nổi bật. Và người đẹp đã vui vẻ đùa “Chèng ơi, xấu mà sao đẹp. Mọi người về phe photo hết rồi à”.

Phía bên dưới, anh chàng photo với những bức ảnh “để đời” này đã hài hước trêu đùa Top 5 Miss Universe 2018 rằng “Em chụp cho chị không đẹp là lỗi của em. Nhưng em chụp chị đẹp mà chị tạo dáng không đẹp là lỗi của chị”. Ngay lập tức, H’Hen Niê cũng quyết định “trả đũa” người em thân thiết “Chị tạo dáng xấu là lỗi của chị, nhưng em chụp không đúng góc là lỗi của em nha”.

Có vẻ câu nói “hot trend” của Hương Giang trong MV mới đã trở thành “bão” khi được nhiều người lựa chọn để “chế” lại cho phù hợp với hoàn cảnh. Và H’Hen Niê cũng không hề ngoại lệ.

Theo Hạ Miên/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn